Cảm nhận của học viên về TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SUPER STAR

Cảm nhận học viên

Ms Phương

Giáo viên Tiểu học Vĩnh Phước 2

Con mình học tại Ngoại ngữ Super Star tiến bộ hẳn. Trung tâm giảng dạy chất lượng và kết nối chặt chẽ với Phụ huynh. Tôi rất an tâm.

Đặng Minh Thảo

Đại học Nha Trang

Em xin lỗi Thầy lúc đầu có hơi nghi ngờ Thầy nhưng mà càng học thì thấy Bạn Em nó nói đúng ghê. Thật sự Em chưa thấy giáo viên nào chăm lo cho học sinh như thầy hết

Lê Thị Cẩm Tú

Đại học Nha Trang

Thầy Thông ơi! Thầy giảng bớt hay lại tí là được, tại thầy dạy hay quá tụi em cứ thích đi học quài tốn tiền tụi em quá huhu. Mà thôi em tiếp tục xin ba mẹ tài trợ học tiếp.

Hoàng Hải Nam

Trường THCS Lý Thái Tổ

Cảm ơn TT NN Super Star, cảm ơn Ms Trường con đạt điểm tối đa 4 kỹ năng tại kỳ thi Cambridge 7/2019. Các bạn học ở đây cũng giỏi, ai cũng vậy luôn.

Nguyễn Trọng Nhân

Từng học Đại học Nha Trang

Thầy Thông cho mình nhiều kiến thức, kỹ năng, thi đạt 9,8 điểm. Mình hài lòng về kết quả, đang vận dụng tốt cho công việc, rất tự tin, tự hào bản thân, không quên ơn Thầy.

Khánh Nam

Cựu SV Đại học Thông tin liên lạc

Ở Úc, xa nhưng vẫn nhớ Ms Trường. Cảm ơn Cô và cảm ơn TT NN Super Star nâng bước em bay cao, bay xa. Cô khó trong việc học và nhờ thế em tốt lên hàng ngày.

Bùi Phương Thảo

Cựu học sinh THPT Lý Tự Trọng - Nha Trang

Nghe mình đi, đến với Ngoại ngữ Super Star, ở đây sẽ chắp cánh ước mơ của bạn bay cao, bay xa. Mình đã đạt IELTS 7.5, giờ thì phương trời Singapore

Lê Nguyễn Trà My

THPT Lý Tự Trọng - Nha Trang

Nhờ Ngoại ngữ Super Star tôi luôn là học sinh TOP đầu của trường và tự hào mình là học viên của Ngoại ngữ Super Star. Nhờ Trung tâm đã nâng cánh ước mơ của em.

Đỗ Hữu Minh Hiếu

Đại học Nha Trang

Tiếng Anh và Tin học tại Ngoại ngữ Super Star mà tôi đứng đầu nhóm Excel trong kỳ thi MOS cấp trường (NTU) năm 2019. Rất tự hào và tự tin bên cạnh lòng biết ơn Thầy.

Vũ Ngọc Thảo Phương

Đại học KHXH&NV tp.HCM

Nhờ Ngoại ngữ Super Star em đã 3 năm liền là HS giỏi toàn diện và giỏi tiếng Anh của trường THPT Lý Tự Trọng, Nha Trang, nhờ thế học Đại học không khó nhọc với em.

Lê Thị Hồng Nhung

Đại học Ngoại Thương

Cảm ơn Trung tâm Ngoại ngữ Super Star mà em đổ THỦ KHOA khối D. Chuyên môn sâu, kỹ năng tốt và khó tính là điều em thích ở Ms Trường.

Dương Diệu Trinh

Đại học Nha Trang

Cảm ơn Ngoại ngữ SUPER STAR mà TOEIC của em đạt 700, vượt xa chuẩn đầu ra của Trường chỉ 450. Ra trường không lo việc, thật tuyệt.

1
Bạn cần hỗ trợ?