Tiếng Anh Thiếu Nhi (Lớp 1 - 5)

Tiếng Anh Thiếu Nhi (Lớp 1 - 5)

Mô hình học tiếng Anh đa trí thông minh giúp bé phát triển đều các kỹ năng của mình bao gồm Nghe, nói, đọc, viết. Đánh dấu cột mốc cho bé trong việc YÊU - HỌC - DÙNG tiếng Anh

TIẾNG ANH THIẾU NHI (Lớp 1 - 5)

 

1. MỤC TIÊU

 

Chương trình TIẾNG ANH THIẾU NHI (Lớp 1 - 5) được thiết kế nhằm giúp các em đạt được các mục tiêu sau:

 

enlightened Củng cố kiến thức cơ bản (đặc biệt những em mất gốc tiếng Anh).

 

enlightened Củng cố kiến thức tiếng Anh tại trường.

 

enlightened Giao tiếp tự tin thông qua các buổi học nghe nói.

 

enlightened Phát âm chuẩn.

 

enlightened Học đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

 

enlightened  Tham gia thi Cambridge

 

2. GIÁO TRÌNH

 

Giáo trình EVERYBODY UP có tính ưu việt hơn rất nhiều vì ngoài sách ra nó có cả một chương trình học trên máy tính với rất nhiều các hoạt động khác nhau hỗ trợ cho việc học của học sinh như: bài hát tiếng anh, mẫu chuyện ngắn, bộ phim ngắn hay những trò chơi thú vị thu hút các em vào việc học giúp cho việc học của học sinh trở nên nhẹ nhàng và tự nhiên không áp lực.

 

3. PHƯƠNG PHÁP

 

Trung tâm sử dụng phương pháp phản xạ, hình ảnh sinh động qua flash cards, video, bài hát, câu chuyện giúp các học sinh nhớ từ vựng, mẫu câu tại lớp và phát âm chuẩn. Đồng thời nắm vững ngữ pháp để làm bài thi thật tốt. Mỗi bài học đều bao gồm cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Vì thế giúp các bé tự tin giao tiếp tiếng Anh.

 

► Trung tâm luôn có những cải tiến nội dung, phương pháp cho phù hợp với nhu cầu người học thông qua việc  đánh giá, phản hồi của học viên tại đây. 


4. GIÁO VIÊN

 

► Gồm 1 giáo viên chủ nhiệm trực tiếp giảng dạy các học sinh xuyên suốt quá trình học để theo dõi, nắm rõ trình độ và tính cách của từng học sinh giúp cho việc dạy và học trở nên hiệu quả hơn.

 

► Bên cạnh đó còn có trợ giảng, luôn theo dõi, giám sát việc học của học sinh bên dưới, kể cả việc chép bài, làm bài tập. Đặc biệt cuối giờ học, nếu học sinh nào chưa hiểu, còn yếu sẽ được giáo viên kèm cho đến khi hiểu bài, làm được bài.

 

► Kế hoạch, nội dung giảng dạy của giáo viên được quản lý bởi phần mềm Online của Trung tâm, giúp cho giáo viên chủ động trong mọi tình huống.

 

► Chương trình, nội dung, kế hoạch giảng dạy, buổi dạy của giáo viên cũng được Giảng viên Phụ trách Trung tâm (ThS. Đặng Thị Phúc Trường) kiểm tra thường xuyên nhằm đem lại tính hiệu quả nhất cho các em học sinh.

 

5. SỔ ĐẦU BÀI VÀ SỔ LIÊN LẠC

 

► Nội dung mỗi buổi dạy sẽ được ghi chép chi tiết vào sổ đầu bài. Ngoài ra tình hình học của từng học sinh cũng được ghi chép vào đây nhằm theo dõi tiến độ học và sự tiến bộ của từng em.

 

► Mỗi học sinh có sổ liên lạc điện tử, giáo viên ghi chép những thông tin học tập của các em vào đây. Điều này giúp Trung tâm kết hợp với gia đình trong việc dạy các em hiệu quả nhất.

 

► Đặc biệt phụ huynh có thể xem thông tin, kết quả học của con mình trên  Website của Trung tâm. Trung tâm cũng quản lý học viên qua phần mềm Online, rất thuận tiện cho việc thông tin đến phụ huynh như lịch học bù, nghỉ lễ, học phí … qua số điện thoại hoặc email mà phụ huynh cung cấp.

 

6. LỊCH HỌC

 

►  Buổi học chính trong tuần: Phụ huynh liên hệ Trung tâm để biết chi tiết


►  Buổi học ngoại khóa (Theo kế hoạch hàng tháng của Trung tâm).

 

►  Buổi học bù, phụ đạo (Theo kế hoạch hàng tuần của Trung tâm).

 

► Buổi học ngoại khóa, học bù, phụ đạo tùy thuộc vào từng học sinh, Trung tâm có thông tin đến phụ huynh trước để phụ huynh nắm bắt thông tin, sắp xếp thời gian đưa bé đến Trung tâm tham dự.

 

7. ƯU ĐÃI

 

heart Trung tâm luôn có chương trình ƯU ĐÃI cho quý Phụ huynh, tùy đợt mà có mức tương ứng. Biết thêm chi tiết, Phụ huynh vui lòng liên hệ Trung tâm.

 

Trong trường hợp có nhiều khuyến mãi, học viên chỉ nhận 1 khuyến mãi theo ý muốn.

Đăng ký khóa học Tiếng Anh Thiếu Nhi (Lớp 1 - 5)

Click to Change image
1
Bạn cần hỗ trợ?