Tiếng Anh Mẫu Giáo (4 - 6 tuổi)

Tiếng Anh Mẫu Giáo (4 - 6 tuổi)

Chương trình áp dụng mô hình học đa trí thông minh giúp trẻ yêu tiếng Anh, học tiếng Anh và sử dụng tiếng Anh

TIẾNG ANH MẦM NON (4 - 6 TUỔI)

 

Lý do để bé tiếp cận tiếng Anh sớm

 

► Chương trình tiếng Anh Mầm Non từ 4 đến 6 tuổi nhằm tạo nền tảng tiếng Anh cho bé. Ở độ tuổi này bé có khả năng ghi nhớ rất nhanh và lâu nhất. Bé tiếp cận ngôn ngữ một cách tự nhiên, phát âm chuẩn hơn rất nhiều.

 

► Chương trình tiếng Anh Mầm Non từ 4 đến 6 tuổi được dạy theo giáo trình TINY TALK kết hợp với hình ảnh trực quan (flash cards), mẫu vật thực tế.

 

1. MỤC TIÊU

 

Chương trình biên soạn nhằm giúp các bé đạt được các mục tiêu sau:

 

enlightened Nhận diện sự vật, đồ vật, hiện tượng từ tranh ảnh và đọc thành tiếng Anh.

 

enlightened Nghe tiếng Anh sau đó nhận diện ra sự vật, hiện tượng, đồ vật.

 

enlightened Thuộc các bài hát bằng tiếng Anh theo lứa tuổi.

 

enlightened Biết các chủ đề tiếng Anh về Con vật, phương tiện giao thông, hoa quả, số, màu sắc, …

 

2. PHƯƠNG PHÁP

 

► Trung tâm áp dụng phương pháp phản xạ bằng hình ảnh sinh động qua flash cards, video, bài hát, câu chuyện giúp các bé nhớ từ vựng, mẫu câu tại lớp và phát âm chuẩn.

 

► Các bé nắm bắt nội dung, thuộc bài ngay tại lớp. Các bé có thể áp dụng những kiến thức đã học và nói được khi gặp những tình huống ngoài cuộc sống.

 

► Trung tâm luôn có những cải tiến nội dung, phương pháp cho phù hợp với nhu cầu người học thông qua việc phản hồi, đánh giá của Phụ huynh trên App.

 

3. GIÁO VIÊN

 

► Gồm một giáo viên chủ nhiệm trực tiếp giảng dạy các bé xuyên suốt quá trình học để theo dõi, nắm rõ trình độ và tính cách của từng bé giúp cho việc dạy và học trở nên hiệu quả hơn.

 

► Kết hợp với một nhân viên thường xuyên theo dõi việc học của bé như đi học đầy đủ hay không, báo cáo tình hình học tập của bé cho phụ huynh sau mỗi tháng, gọi điện cho phụ huynh đưa bé đi học kèm bù, tổ chức sinh nhật cho bé...

 

► Kế hoạch, nội dung giảng dạy của giáo viên được quản lý bởi Phần mềm, App Online của Trung tâm, giúp cho giáo viên chủ động trong mọi tình huống.

 

► Chương trình, nội dung, kế hoạch giảng dạy, buổi dạy của giáo viên cũng được Giảng viên Phụ trách Trung tâm (ThS. Đặng Thị Phúc Trường) kiểm tra thường xuyên nhằm đem lại tính hiệu quả nhất cho các bé.

 

4. NHẬN XÉT BUỔI HỌC VÀ KẾT NỐI PHỤ HUYNH

 

► Nội dung mỗi buổi dạy sẽ được ghi chép chi tiết vào App. Ngoài ra tình hình học của từng bé cũng được phản ảnh đầy đủ qua App cùng với bài tập về nhà.

 

► Mỗi bé có ID (User và Pass) để đăng nhập vào hệ thống, giáo viên ghi chép những thông tin học tập của bé vào đây. Điều này giúp Trung tâm kết hợp với gia đình trong việc dạy các bé hiệu quả nhất.

 

► Đặc biệt phụ huynh có thể xem thông tin, kết quả học của con mình trên App. Trung tâm cũng quản lý học viên qua App Online, rất thuận tiện cho việc thông tin đến phụ huynh như lịch học bù, nghỉ lễ, sự kiện … qua số điện thoại hoặc email mà phụ huynh cung cấp.

 

5. LỊCH HỌC

 

 Số buổi học chính khóa 2 buổi/tuần (Phụ huynh liên lạc Trung tâm để biết chi tiết).

 

► Buổi học ngoại khóa (Theo kế hoạch hàng tháng của Trung tâm).

 

► Buổi học bù, phụ đạo (Theo kế hoạch hàng tuần của Trung tâm).

 

Buổi học ngoại khóa, học bù, phụ đạo tùy thuộc vào từng bé, Trung tâm có thông tin đến phụ huynh trước để phụ huynh nắm bắt thông tin, sắp xếp thời gian đưa bé đến Trung tâm tham dự.

 

6. ƯU ĐÃI

 

heart Trung tâm luôn có chương trình ƯU ĐÃI cho quý Phụ huynh, tùy đợt mà có mức tương ứng. Biết thêm chi tiết, Phụ huynh vui lòng liên hệ Trung tâm.

 

Trong trường hợp có nhiều ưu đãi, học viên chỉ nhận 1 ưu đãi theo ý muốn.

Đăng ký khóa học Tiếng Anh Mẫu Giáo (4 - 6 tuổi)

Click to Change image
1
Bạn cần hỗ trợ?