Tiếng Anh THPT (Lớp 10 - 12)

Tiếng Anh THPT (Lớp 10 - 12)

Chương trình học sẽ giúp các em tạo bản lề, bước đệm vững chắc cho hành trang vào đời bằng việc gia nhập vào các trường Cao Đẳng, Đại học hoặc du học...

TIẾNG ANH THCS (Lớp 10-12)

 

1. MỤC TIÊU

 

Chương trình TIẾNG ANH THPT (Lớp 10 - 12) được thiết kế nhằm giúp các em đạt được các mục tiêu sau:

 

enlightened Củng cố kiến thức cơ bản (đặc biệt những em mất gốc tiếng Anh).

 

enlightened Củng cố kiến thức tiếng Anh tại trường.

 

enlightened Ôn tập, củng cố kiến thức thi tốt nghiệp THPT cấp Quốc gia.

 

enlightened Giao tiếp tự tin thông qua các buổi học nghe nói.

 

enlightened Phát âm chuẩn.

 

enlightened Nhanh chóng hòa nhập bậc học cao hơn (Cao Đẳng, Đại học).

 

enlightened Nhanh chóng hòa nhập cùng cộng đồng và bạn bè Quốc tế (Du học).

 

2. GIÁO TRÌNH

 

Giáo trình tiếng Anh giao tiếp Solutions được biên soạn nhằm hướng đến người học có trình độ từ lớp 10 đến lớp 12. Học trọn bộ Solutions bạn sẽ chinh phục các trình độ tiếng Anh theo khung châu Âu từ A – A1 – A2 – B – B1 – B2.

 

Với Solutions, bạn có thể rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày bởi bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp pdf này có:

 

► Cách tiếp cận hiện đại và phù hợp: Người học sẽ được học nói, viết đặc biệt sẽ được chuẩn bị cho kỳ thi tốt hơn. Với các chủ đề của bài học, người học có thể chủ động thể hiện kiến thức, phát triển tư duy và tương tác với những người học khác.

 

► Cấu trúc bài học đơn giản và hỗ trợ cũng như khuyến khích người học giao tiếp, sử dụng tiếng Anh tự tin hơn. Người học sẽ chủ động hơn trong việc phát triển ngôn ngữ và giao tiếp thành thạo sau một thời gian học Solutions.

 

Chủ điểm bài học gần gũi, dễ tương tác và phù hợp để tìm hiểu: Solutions xoay quanh các chủ điểm về trường học, bệnh viện, thế giới hoang dã, thời gian rảnh rỗi, du lịch, công nghệ, văn hóa… Các chủ đề đều có nhằm tạo sự thân thiện và tạo điều kiện cho người học phát triển bản thân cũng như kiến thức.

 

3. PHƯƠNG PHÁP

 

Trung tâm sử dụng phương pháp phản xạ, video, bài hát, câu chuyện giúp các học sinh nhớ từ vựng, mẫu câu tại lớp và phát âm chuẩn. Đồng thời nắm vững ngữ pháp để làm bài thi thật tốt. Mỗi bài học đều bao gồm cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Vì thế giúp các em tự tin giao tiếp tiếng Anh.

 

► Trung tâm luôn có những cải tiến nội dung, phương pháp cho phù hợp với nhu cầu người học thông qua việc  đánh giá, phản hồi của học viên tại đây.

 

4. GIÁO VIÊN

 

► Gồm 1 giáo viên chủ nhiệm trực tiếp giảng dạy các học sinh xuyên suốt quá trình học để theo dõi, nắm rõ trình độ và tính cách của từng học sinh giúp cho việc dạy và học trở nên hiệu quả hơn.

 

► Bên cạnh đó còn có trợ giảng, luôn theo dõi, giám sát việc học của học sinh bên dưới, kể cả việc chép bài, làm bài tập. Đặc biệt cuối giờ học, nếu học sinh nào chưa hiểu, còn yếu sẽ được giáo viên kèm cho đến khi hiểu bài, làm được bài.

 

► Kế hoạch, nội dung giảng dạy của giáo viên được quản lý bởi phần mềm Online của Trung tâm, giúp cho giáo viên chủ động trong mọi tình huống.

 

► Chương trình, nội dung, kế hoạch giảng dạy, buổi dạy của giáo viên cũng được Giảng viên Phụ trách Trung tâm (ThS. Đặng Thị Phúc Trường) kiểm tra thường xuyên nhằm đem lại tính hiệu quả nhất cho các em học sinh.

 

5. SỔ ĐẦU BÀI VÀ SỔ LIÊN LẠC

 

► Nội dung mỗi buổi dạy sẽ được ghi chép chi tiết vào sổ đầu bài. Ngoài ra tình hình học của từng học sinh cũng được ghi chép vào đây nhằm theo dõi tiến độ học và sự tiến bộ của từng em.

 

► Mỗi học sinh có  sổ liên lạc điện tử, giáo viên ghi chép những thông tin học tập của các em vào đây. Điều này giúp Trung tâm kết hợp với gia đình trong việc dạy các em hiệu quả nhất.

 

► Đặc biệt phụ huynh có thể xem thông tin, kết quả học của con mình trên  Website của Trung tâm. Trung tâm cũng quản lý học viên qua phần mềm Online, rất thuận tiện cho việc thông tin đến phụ huynh như lịch học bù, nghỉ lễ, học phí … qua số điện thoại hoặc email mà phụ huynh cung cấp.

 

6. LỊCH HỌC

 

►  Buổi học chính trong tuần:

LỚP

Thứ 2

Thứ 3

Thứ 4

Thứ 5

Thứ 6

Thứ 7

Chủ nhật

10

 

19h30-21h

 

19h30-21h

 

 

19h30-21h

(Speaking & Listening

11

19h30-21h

 

19h30-21h

 

19h30-21h

(Speaking & Listening

 

 

12

 

 

 

19h30-21h

(Speaking & Listening

 

19h30-21h

13h30-15

 

►  Buổi học ngoại khóa (Theo kế hoạch hàng tháng của Trung tâm).

 

►  Buổi học bù, phụ đạo (Theo kế hoạch hàng tuần của Trung tâm).

 

► Buổi học ngoại khóa, học bù, phụ đạo tùy thuộc vào từng học sinh, Trung tâm có thông tin đến phụ huynh trước để phụ huynh nắm bắt thông tin, sắp xếp thời gian đưa bé đến Trung tâm tham dự.

 

7. KHUYẾN MÃI

 

heart Tặng 1 móc khóa có hình cá nhân.

 

heart Tặng 01 áo đồng phục của Trung tâm cho học viên đăng ký và đóng phí 3 tháng tại Trung tâm Super Star.

 

heart Ưu đãi 20% phí sinh trắc vân tay cho 1 học viên/1 báo cáo, áp dụng đối với học viên của Super Star.

 

Trong trường hợp có nhiều khuyến mãi, học viên chỉ nhận 1 khuyến mãi theo ý muốn.

 

Đăng ký khóa học Tiếng Anh THPT (Lớp 10 - 12)

Click to Change image
1
Bạn cần hỗ trợ?