Phân tích số liệu với SPSS

MỤC TIÊU ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC

heart Học viên có những kiến thức cần thiết về xử lý và phân tích số liệu trong các báo cáo định lượng bằng phần mềm SPSS

heart Biết cách đọc kết quả SPSS

heart Nắm vững kỹ thuật thống kê so sánh giữa các nhóm

heart Biết trình bày kết quả xử lý qua SPSS.

ĐỐI TƯỢNG

Những giảng viên đến từ các trường ĐH, CĐ đang làm nghiên cứu khoa học.

Những người đi làm có nhu cầu tìm hiểu về nghiên cứu để phục vụ trong công việc của doanh nghiệp nói chung, các công ty nghiên cứu thị trường nói riêng.

Học viên, nghiên cứu sinh, những nhà nghiên cứu đang thực hiện các đề tài tham dự các giải thưởng nghiên cứu các cấp.

Sinh viên, thạc sĩ làm chuyên đề hoặc khóa luận tốt nghiệp

Tập thể, cá nhân muốn tìm hiểu và sử dụng SPSS.

QUẢN LÝ VÀ ĐIỂM

► Trung tâm luôn có những cải tiến nội dung, phương pháp cho phù hợp với nhu cầu người học thông qua những đóng góp của học viên trên App.

► Mỗi học viên có ID (User và Pass) để đăng nhập vào hệ thống. Giáo viên ghi chép những thông tin học tập của các học viên vào đây. Điều này giúp Trung tâm kết hợp với giáo viên quản lý một cách hiệu quả nhất.

► Đặc biệt học viên có thể xem thông tin, kết quả học của mình trên App. Trung tâm cũng quản lý học viên qua App, rất thuận tiện cho việc thông tin đến học viên như lịch học bù, nghỉ lễ, học phí … qua số điện thoại hoặc email mà học viên cung cấp.

NỘI DUNG

Bạn cần hỗ trợ?