Tiếng Anh THCS (Lớp 6 - 9)

Tiếng Anh THCS (Lớp 6 - 9)

Mô Hình Học Tiếng Anh Đa Trí Thông Minh giúp trẻ thành thạo tiếng Anh, hoàn thiện kỹ năng mềm để tạo nền tảng định hướng nghề nghiệp vững chắc.

TIẾNG ANH THCS (Lớp 6 – 9)

 

1. MỤC TIÊU

 

Chương trình TIẾNG ANH THCS (Lớp 6 - 9) được thiết kế nhằm giúp các em đạt được các mục tiêu sau:

 

enlightened Củng cố kiến thức cơ bản (đặc biệt những em mất gốc tiếng Anh).

 

enlightened Củng cố kiến thức tiếng Anh tại trường.

 

enlightened Ôn luyện, củng cố toàn bộ kiến thức cho thi cuối cấp (lớp 9)

 

enlightened Giao tiếp tự tin thông qua các buổi học nghe nói.

 

enlightened Phát âm chuẩn.

 

enlightened Học đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

 

enlightened Nhanh chóng hòa nhập cùng cộng đồng và bạn bè Quốc tế.

 

enlightened  Tham gia thi Cambridge

 

2. GIÁO TRÌNH

 

Giáo trình tiếng Anh giao tiếp Solutions được biên soạn nhằm hướng đến người học có trình độ từ lớp 6 đến lớp 9. Học trọn bộ Solutions bạn sẽ chinh phục các trình độ tiếng Anh theo khung châu Âu từ A – A1 – A2 – B – B1 – B2.

 

Với Solutions, bạn có thể rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày bởi bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp pdf này có:

 

► Cách tiếp cận hiện đại và phù hợp: Người học sẽ được học nói, viết đặc biệt sẽ được chuẩn bị cho kỳ thi tốt hơn. Với các chủ đề của bài học, người học có thể chủ động thể hiện kiến thức, phát triển tư duy và tương tác với những người học khác.

 

► Cấu trúc bài học đơn giản và hỗ trợ cũng như khuyến khích người học giao tiếp, sử dụng tiếng Anh tự tin hơn. Người học sẽ chủ động hơn trong việc phát triển ngôn ngữ và giao tiếp thành thạo sau một thời gian học Solutions.

 

Chủ điểm bài học gần gũi, dễ tương tác và phù hợp để tìm hiểu: Solutions xoay quanh các chủ điểm về trường học, bệnh viện, thế giới hoang dã, thời gian rảnh rỗi, du lịch, công nghệ, văn hóa… Các chủ đề đều có nhằm tạo sự thân thiện và tạo điều kiện cho người học phát triển bản thân cũng như kiến thức.

 

3. PHƯƠNG PHÁP

 

Trung tâm sử dụng phương pháp phản xạ, video, bài hát, câu chuyện giúp các học sinh nhớ từ vựng, mẫu câu tại lớp và phát âm chuẩn. Đồng thời nắm vững ngữ pháp để làm bài thi thật tốt. Mỗi bài học đều bao gồm cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Vì thế giúp các em tự tin giao tiếp tiếng Anh.

 

► Trung tâm luôn có những cải tiến nội dung, phương pháp cho phù hợp với nhu cầu người học thông những đóng góp của phụ huynh trên App.

 

4. GIÁO VIÊN

 

► Gồm 1 giáo viên chủ nhiệm trực tiếp giảng dạy các học sinh xuyên suốt quá trình học để theo dõi, nắm rõ trình độ và tính cách của từng học sinh giúp cho việc dạy và học trở nên hiệu quả hơn.

 

► Bên cạnh đó còn có trợ giảng, luôn theo dõi, giám sát việc học của học sinh bên dưới, kể cả việc chép bài, làm bài tập. Đặc biệt cuối giờ học, nếu học sinh nào chưa hiểu, còn yếu sẽ được giáo viên kèm cho đến khi hiểu bài, làm được bài.

 

► Kế hoạch, nội dung giảng dạy của giáo viên được quản lý bởi phần mềm và App Online của Trung tâm, giúp cho giáo viên chủ động trong mọi tình huống.

 

► Chương trình, nội dung, kế hoạch giảng dạy, buổi dạy của giáo viên cũng được Giảng viên Phụ trách Trung tâm (ThS. Đặng Thị Phúc Trường) kiểm tra thường xuyên nhằm đem lại tính hiệu quả nhất cho các em học sinh.

 

5. NHẬN XÉT BUỔI HỌC VÀ KẾT NỐI PHỤ HUYNH

 

► Nội dung mỗi buổi dạy sẽ được ghi chép chi tiết vào App. Ngoài ra tình hình học của từng học sinh cũng được phản ảnh đầy đủ vào App nhằm theo dõi tiến độ học và sự tiến bộ của từng em. Phụ huynh vẫn có thể xem bài tập cô giáo giao trên App.

 

► Mỗi học sinh có ID (User và Pass) để đăng nhập vào hệ thống. Giáo viên ghi chép những thông tin học tập của các em vào đây. Điều này giúp Trung tâm kết hợp với gia đình trong việc dạy các em hiệu quả nhất.

 

► Đặc biệt phụ huynh có thể xem thông tin, kết quả học của con mình trên App. Trung tâm cũng quản lý học viên qua App Online, rất thuận tiện cho việc thông tin đến phụ huynh như lịch học bù, nghỉ lễ, học phí … qua số điện thoại hoặc email mà phụ huynh cung cấp.

 

6. LỊCH HỌC

 

►  Buổi học chính trong tuần: Phụ huynh liên hệ Trung tâm để biết chi tiết

►  Buổi học ngoại khóa (Theo kế hoạch hàng tháng của Trung tâm).

 

►  Buổi học bù, phụ đạo (Theo kế hoạch hàng tuần của Trung tâm).

 

► Buổi học ngoại khóa, học bù, phụ đạo tùy thuộc vào từng học sinh, Trung tâm có thông tin đến phụ huynh trước để phụ huynh nắm bắt thông tin, sắp xếp thời gian đưa bé đến Trung tâm tham dự.

 

7. ƯU ĐÃI

 

heart Trung tâm luôn có chương trình ƯU ĐÃI cho quý Phụ huynh, tùy đợt mà có mức tương ứng. Biết thêm chi tiết, Phụ huynh vui lòng liên hệ Trung tâm.

 

Trong trường hợp có nhiều ưu đãi, học viên chỉ nhận 1 ưu đãi theo ý muốn.

Đăng ký khóa học Tiếng Anh THCS (Lớp 6 - 9)

Click to Change image
1
Bạn cần hỗ trợ?