Tiếng Anh giao tiếp Quốc tế

Tiếng Anh giao tiếp Quốc tế

Thiết kế riêng biệt và phù hợp với yêu cầu khách hàng. Nâng cao kỹ năng Tiếng Anh cho nguồn nhân lực ngay chính tại doanh nghiệp, giúp TIẾT KIỆM THỜI GIAN – CHI PHÍ – ÁP DỤNG NGAY TRONG CÔNG VIỆC!

CHƯƠNG TRÌNH ANH VĂN GIAO TIẾP THEO KHUNG CHUẨN CHÂU ÂU

 

 Thi xếp lớp: bạn sẽ làm một bài test để giáo viên xếp bạn vào lớp phù hợp với trình độ của bạn để bạn không phải lãng phí thời gian và tiền bạc học lại từ đầu và cũng để việc học trở nên dễ dàng hơn, nếu bạn học lớp cao hơn với trình độ bạn sẽ thấy khó hiểu bài, mất tự tin và chán.

 Giáo trình: Sử dụng giáo trình quốc tế được thiết kế với nhiều hoạt động thú vị khác nhau giúp cho việc dạy và học trở nên dễ dàng và hấp dẫn, đặc biệt giáo trình tập trung nhiều vào giao tiếp nên sẽ giúp học viên nghe và nói tốt, tự tin giao tiếp với người nước ngoài. 

7 CẤP ĐỘ CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1.. STARTER  (PRE A1)

 

✔ Có được vốn từ vựng cơ bản liên quan đến các chủ đề trong cuộc sống hàng ngày.

 

✔ Có thể hỏi và trả lời những câu đơn giản về thông tin cá nhân.

 

✔ Có kiến thức cơ bản về ngữ pháp như: Các thành phần trong câu, thì hiện tại đơn.

 

2. PRE-INTERMEDIATE (A1)

 

✔ Có khả năng hiểu và sử dụng các cấu trúc câu đơn giản và cơ bản nhằm đáp ứng những yêu cầu cụ thể.

 

✔ Có khả năng giới thiệu bản thân và những người khác, có thể hỏi và trả lời các câu hỏi về bản thân như nơi sinh sống, những người quen biết hay những vật dụng sở hữu.

 

✔ Có thể giao tiếp một cách đơn giản, nói chậm rãi, rõ ràng.

 

3. LOWER –INTERMEDIATE (A1+)

 

✔ Có thể hiểu vài cách diễn đạt thân mật và hàng ngày được sử dụng trong những tình huống giao tiếp thường xuyên cũng như những cách nói đơn giản dùng để đáp ứng một số nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống xã hội;

 

✔ Có thể tự giới thiệu bản thân và trả lời các câu hỏi liên quan, ví dụ : quốc tịch, tuổi tác, nơi ở, trường học và đương nhiên có thể tự đặt được các câu hỏi như thế cho người khác.

 

4. INTERMEDIATE (A2)

 

✔ Có thể hiểu câu và các cụm từ thông thường trong những hầu hết các chủ đề quen thuộc (ví dụ: thông tin cơ bản về bản thân và gia đình, mua sắm, địa lý địa phương, vấn đề việc làm). Có thể giao tiếp đơn giản, thực hiện các yêu cầu cơ bản và nắm bắt được thông tin khi giao tiếp trong các bối cảnh quen thuộc. Có thể dùng từ vựng đơn giản để miêu tả lý lịch cá nhân, bối cảnh trực tiếp hay những chủ đề về các nhu cầu cấp bách.

 

5. UPPER INTERMEDIATE (A2+)
 
✔ Có khả năng mở đầu, phát triển và kết thúc một cuộc hội thoại đơn giản. 

   

✔ Biết bày tỏ để có thể trao đổi ý kiến, thông tin về các chủ đề quen thuộc trong những tình huống hàng ngày.

 

✔ Phản ứng một cách tự nhiên trong các tình huống có sẵn.

 

✔ Miểu tả đầy đủ các vấn đề xảy ra hàng ngày về môi trường xung quanh như con người, địa điểm, kinh nghiệm nghề nghiệp hoặc học vấn.

 

✔ Miêu tả các hoạt động đã xảy ra và các kinh nghiệm bản thân.

 

✔ Miêu tả những sự việc xảy ra trong quá khứ và các trải nghiệm cá nhân.

 

✔ Miêu tả những hoạt động hàng ngày và các thói quen.

 

✔ Miêu tả các dự định và cách thức thực hiện; giải thích những gì thích và không thích; miêu tả đơn giản và ngắn gọn về các sự kiện và các hoạt động; miêu tả các đồ vật và các con vật thân quen; sử dụng giọng văn miêu tả đơn giản để nói một cách ngắn gọn về các đồ vật hoặc các vật thuộc sở hữu và biết so sánh chúng.

 

6. PRE-ADVANCE (B1)

 

✔ Có khả năng hiểu những ý chính trong ngôn ngữ thông qua các chủ đề quen thuộc thường gặp trong công việc, ở trường học hay khu vui chơi…

 

✔ Có thể xử lý hầu hết các tình huống có thể xảy ra trong giao tiếp.

 

✔ Có khả năng sử dụng các câu liên kết đơn giản trong các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hoặc liên quan đến sở thích cá nhân.

 

✔ Có thể miêu tả các sự kiện, các trải nghiệm, giấc mơ, ước ao hay tham vọng của mình và đưa ra những nguyên nhân, giải thích cho các ý kiến và dự định đó.

 

7. ADVANCED (B1+)

 

✔ Có khả năng hiểu các ý chính trong văn bản phức tạp về các chủ đề cụ thể cũng như trừu tượng, bao gồm những thảo luận về các vấn đề kỹ thuật về chuyên ngành của người học.

 

✔ Giao tiếp một cách tự nhiên và lưu loát với người bản địa, không gây sự hiểu lầm giữa đôi bên.

 

✔ Có khả năng sử dụng các câu chi tiết, rõ ràng trong nhiều chủ đề khác nhau, bày tỏ quan điểm về một vấn đề cũng như so sánh những ưu, nhược điểm của từng đề tài trong các bối cảnh khác nhau.

 1.  
 2.  
 3. I. ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP
 4.  

Học viên người lớn (từ 17 tuổi trở lên) có nhu cầu học giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc, du lịch hoặc định cư nước ngoài.

II. MỤC TIÊU KHÓA HỌC

 Giúp học viên học luyện tập để sử dụng tiếng Anh thành thói quen giao tiếp, rèn luyện có trọng tâm nhằm giao tiếp tự tin với cộng đồng quốc tế trong thời gian ngắn nhất.

 Rèn luyện kỹ năng Nghe – Nói thông qua các tình huống giao tiếp từ căn bản đến nâng cao, vận dụng và ứng đáp vào thực tế với bài học là những tình huống thông dụng trong công việc, du lịch và giao tiếp xã hội. 

 Xây dựng vốn từ vựng, luyện tập mẫu câu thông dụng trong đời sống và công sở.

 Luyện kỹ năng phát âm và ngữ điệu tiếng Anh.

 1. III. GIÁO TRÌNH
 2.  
 3.  Mỗi bài học là một đề tài giao tiếp thông dụng từ cơ bản đến nâng cao với đa dạng chủ đề về giao tiếp xã hội, công việc và du lịch… gần gũi và mang tính ứng dụng cao.
 4.  
 5.  Tài liệu hỗ trợ bao gồm bảng từ vựng, câu giao tiếp trọng tâm cho mỗi bài, và phần giải thích về cấu trúc ngữ pháp, giúp học viên chuẩn bị bài ở nhà trước khi đến lớp và ôn bài sau mỗi buổi học, nhằm tối ưu hóa thời gian luyện nói trong giờ học.
 6.  
 7.  Phần mềm luyện tập trực tuyến của Oxford Learning giúp học viên ôn luyện từ vựng, ngữ pháp, nghe và nói. Học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi. Cuối mỗi 4 bài đều có phần ôn tập và kết hợp các vốn từ vựng đã học vào bối cảnh giao tiếp sinh động. Học viên còn có thể tự rèn luyện trên phần mềm thông qua bài tập giữa và cuối cấp độ.

 

 1. IV. QUẢN LÝ VÀ ĐIỂM
 2.  

► Trung tâm luôn có những cải tiến nội dung, phương pháp cho phù hợp với nhu cầu người học thông qua việc  đánh giá, phản hồi của học viên tại đây. 

 

► Mỗi học viên có  sổ liên lạc điện tử, giáo viên ghi chép những thông tin học tập của các học viên vào đây. Điều này giúp Trung tâm kết hợp với giáo viên quản lý một cách hiệu quả nhất.

 

► Đặc biệt học viên có thể xem thông tin, kết quả học của mình trên  Website của Trung tâm. Trung tâm cũng quản lý học viên qua phần mềm Online, rất thuận tiện cho việc thông tin đến học viên như lịch học bù, nghỉ lễ, học phí … qua số điện thoại hoặc email mà học viên cung cấp.

 1.  
 2. V. LỊCH HỌC

 3. yes  Liên hệ Trung tâm để biết thông tin chi tiết

VI. Ưu đãi

heart Mỗi đợt Trung tâm có ưu đãi khác nhau. Học viên liên hệ Trung tâm để biết thông tin chi tiết.

Đăng ký khóa học Tiếng Anh giao tiếp Quốc tế

Click to Change image
1
Bạn cần hỗ trợ?