Kết quả kỳ thi Cambridge ngày 22-7-2019

100% thí sinh của Trung tâm Ngoại ngữ Super Star thi đạt chứng chỉ Quốc tế Cambridge của Đại học Cambridge Anh, trên 95% đạt điểm tối đa 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết

Trung tâm Ngoại ngữ Super Star thông báo đến Quý Phụ huynh và Học sinh đã có kết quả kỳ thi chứng chỉ Cambridge của Đại học Cambridge Anh (đợt thi 22/7/2019). Tất cả các học sinh tại Trung tâm đều đạt kết quả và trên 95% đạt kết quả tuyệt đối 4 kỹ năng (Nghe-Nói-Đọc-Viết).

Trung tâm ghi nhận sự nổ lực của đội ngũ giáo viên và học sinh. Trung tâm bày tỏ sự cảm ơn, tin tưởng và đồng hành của Quý Phụ huynh trong thành công này. Đây là bước đệm để các em đạt các chứng chỉ Quốc tế cao hơn để bước tiếp con đường Du học trong tương lai.

Chi tiết kết quả

Chứng chỉ Cambridge, Super Star