Trao học bổng trị giá 34.000.000đ cho sinh viên trường Đại học Nha Trang

Trung tâm Ngoại ngữ Super đã trao học bổng trị giá 34.000.000đ bằng tiền mặt cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và các suất học bổng cho các em trong việc ôn luyện thi tiếng Anh IELTS.

Hoà trong không khí nô nức của học sinh, sinh viên cả nước chào đón năm học mới 2024 – 2025. Sáng nay, 06/9/2024 trường Đại học Nha Trang long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học mới 2024-2025, chào đón tân sinh viên K66 với sự tham dự của quý lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa; Các sở ban ngành; Quý đại biểu từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa; Các Công ty và doanh nghiệp; Thầy cô giáo, cán bộ viên chức và người lao động trong trường cùng sinh viên trường ĐH Nha Trang.

Tiếp thêm động lực cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập cũng như tạo động lực cho các em sinh viên trong việc ôn luyện tiếng Anh IELTS. Trung tâm Ngoại ngữ Super đã trao học bổng trị giá 34.000.000đ bằng tiền mặt và các suất học bổng cho các em với mong muốn chắp cánh để các em đạt được ước mơ.

Trung tâm Ngoại ngữ Super Star mong rằng các em luôn sức khỏe và nổ lực hơn nữa để sớm thành công, không phụ lòng mong đợi của Cha mẹ, Thầy Cô, Nhà trường và Trung tâm.

Một số hình ảnh và phim tư liệu

Đại diện Trường Đại học Nha Trang nhận biểu trưng học bổng (Bên trái là Thầy phó hiệu trưởng Quách Hoài Nam, bên phải là Giám đốc trung tâm Ngoại ngữ Super Star, cô Đặng Thị Phúc Trường)

Vị trí ngồi của Trung tâm tại buổi lễ

Toàn cảnh trao học bổng