Lễ trao giải "Nét đẹp Nhà giáo - 20/11"

Ms Thanh Nhàn đạt giải Nhất, Ms Thúy Nga đạt giải Nhì cuộc thi với sự bình chọn cao của Phụ huynh, học sinh và khán giả trực tiếp cũng như Online

heart Ngoại Ngữ Super Star trao giải cuộc thi NÉT ĐẸP NHÀ GIÁO 20/11 với sự hào hứng và cổ vũ nhiệt tình của các em học sinh.

heart Các cô giáo Super Star luôn được học trò quý mến bởi sự nhiệt tình, yêu trẻ và luôn năng nổ đồng hành cùng học sinh trong mọi hoạt động.

heart Học sinh nói rằng "cô giáo xinh đẹp vì cô giảng bài dễ hiểu, giọng nói dịu dàng và thương con ". Nét đẹp mà các con nói đến là nét đẹp tri thức, tâm hồn, chứ không đơn thuần là nét đẹp ngoại hình.

heart Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam chúc toàn thể Giáo viên Super Star luôn khỏe, hạnh phúc và thành công.

heart Chân thành cảm ơn những lời chúc, những tình cảm trân quý của PH và HS dành cho các thầy cô Super Star trong ngày đặc biệt này. Đáp lại Super Star mãi là địa chỉ tin tưởng, an tâm của PH và HS.

Ms Thúy Nga (bên trái) đạt giải Nhì - Ms Thanh Nhàn (bên phải) đạt giải Nhất

Super Star, Nhà giáo Việt Nam