Những hoạt động chuyến dã ngoại hè 2022

Các hoạt động của chuyến dã ngoại như kéo co, bắt cá, tập làm chú bộ đội, ... đã lan tỏa niềm vui, giảm stress, lên dây cót cho các em vào năm học mới để đạt thành tích tốt hơn

Kết thúc 1 ngày (12/08/2022) dã ngoại đầy niềm vui, học sinh tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm thật tuyệt vời:

✅ Bộ đội tập trận giả

✅ Làm nông dân bắt cá

✅ Kéo co

✅ Hái hạt giống trên đồi

✅ Trượt cỏ

✅ Tắm hồ bơi

Bạn nhỏ nào cũng vui vẻ và xả Stress để chuẩn bị tinh thần, lên dây cót cho năm học mới với kết quả thật tốt. Thầy cô giáo và học trò có thời gian vui vẻ, gắn kết, hiểu nhau để giáo dục ngày càng tốt hơn.

Trung tâm cảm ơn quý phụ huynh luôn theo dõi và đồng hành cùng Super Star, cảm ơn các em học sinh luôn xem Super Star là ngôi nhà yêu thương thứ 2, cảm ơn các thầy cô giáo luôn đồng hành cùng Super Star trong mọi hoạt động.

Trải nghiệm hè, dã ngoại, super star