Thành công chuyến du lịch hè 2019 tại Đà Lạt

Các bạn học sinh lớp 10, 11 đã có những trải nghiệm thú vị trong chuyến du lịch hè 2019 tại Đà Lạt cùng Ngoại ngữ Super Star ...

Hè 2019, Trung tâm Ngoại ngữ Super Star đã tổ chức chuyến tham quan Đà Lạt 2 ngày 1 đêm cho các bạn học sinh lớp 10 và 11. Chuyến đi vô cùng thú vị và bổ ích. Ngoài việc được ngắm những cảnh quan đẹp tại Đà Lạt như Dinh Bảo Đại, Thuyền Viện Trúc Lâm, Ga Đà Lạt, Đường Hầm Đất Sét, Quảng Trường, Chợ đêm  Đà Lạt, … Các bạn còn học hỏi được kinh nghiệm với vai trò là khách du lịch khi vào các quán, chợ tại Đà Lạt, … Điều thú vị là không khí trong lành, xe lạnh thực sự dễ chịu và cuốn hút.

Để có được thành công như vậy, Trung tâm chân thành cảm ơn sự hỗ trợ, cộng tác của tất cả Giáo viên, cán bộ tại Trung tâm, các bạn học sinh tham gia chuyến du lịch và đặc biệt là phụ huynh các bạn đã hưởng ứng tích cực.

heart heart Một số hình ảnh buổi heart heart

Super Star du lịch hè Đà Lạt 2019