Thí sinh Trung tâm Ngoại ngữ Super Star tham gia kỳ thi Chứng chỉ Cambridge

Năm 2019, Ngoại ngữ Super Star có 12 thí sinh dự thi và chắc chắn sẽ đạt được kết quả như mong đợi của học sinh, giáo viên và gia đình bởi học sinh đã được Trung tâm trang bị kiến thức vững, kỹ năng tốt và tâm lý vững vàng.

Ngày 22/7/2019 các sĩ tử của Trung tâm Ngoại ngữ Super Star tham gia kỳ thi Chứng chỉ Cambridge do Đại học Cambridge nước Anh cấp. Kỳ thi được tổ chức tại thành phố Nha Trang xinh đẹp, đây là điều kiện thuận lợi cho các thí sinh trong việc di chuyển đến địa điểm thi.

Một số hình ảnh cho thấy các thí sinh đã chuẩn bị tốt như thế nào:

Thí sinh sẵn sàng vào dự thi

Thí sinh trên đường vào phòng thi

Phòng nào cũng có SẮC CAM của Ngoại ngữ Super Star

Thi ra vui như thế này quả là hạnh phúc của thí sinh, gia đình và Trung tâm