Tổng kết, dặn dò Học sinh lớp 12 chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Tổng kết, dặn dò Học sinh lớp 12 chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Tình cảm Cô - Trò sau bao tháng, bao năm nay nói lời tạm biệt, cùng những lời dặn dò mang đầy hành trang để các em chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia 2019 cũng như hành trang cánh cửa Đại học

Ngày 16/6/2019, Cô giáo tại Trung tâm Ngoại ngữ Super Star đã có nhiều tâm sự, chia sẽ cùng các bạn học sinh lớp 12 về những hành trang cần chuẩn bị kể cả tâm lý để thi có kết quả tốt nhất kỳ thi THPT Quốc gia 2019, đặc biệt là môn tiếng Anh. Những bạn trên từ 9.0 trở lên môn tiếng Anh nhớ mang kết quả đến Trung tâm nhận quà nhé.

 

Đáp lại chân tình cô giáo, các em cũng có những chia sẻ, tình cảm với đầy lưu luyến, bạn gắn bó với Trung tâm ít nhất là 1 năm, bạn thì từ lớp 1 đến lớp 12. Quả là đáng quý và đáng yêu trong công việc người đưa đò với những vị khách thật tuyệt vời.

 

Trung tâm xin chúc các bạn đầy đủ sức khỏe, tự tin để đạt được ước mơ cánh cửa Đại học với ngành mà mình mong muốn. Hãy bay cao, bay xa đến chân trời mơ ước các bạn nhé, người đưa đò cũng như bến đó vẫn ở đây, vẫn theo dõi bước các em đi và mãi thế.

 

Một số hình ảnh

 

Dặn dò học sinh 12 trước kỳ thi THPT Quốc gia 2019
1
Bạn cần hỗ trợ?