Trở lại trường học với bao niềm vui

Ngày 03/7/2021, Trung tâm triển khai dạy trực tiếp (Offline) tại Trung tâm, Quý Phụ huynh xem kế hoạch mà Trung tâm đã gửi, đồng thời thực hiện công tác phòng dịch, ra vào thực hiện đúng, đủ thông điệp 5K

Thoáng mà các Con đã nghỉ hè, nghỉ phòng dịch cũng hơn tháng; thế là  các con nhớ bạn bè, nhớ trường lớp, nhớ thầy cô rất nhiều. Đặc biệt nhiều bạn nhỏ nhớ Trung tâm và tìm nhiều lý do để bố mẹ đưa đến Trung tâm như nhận sách, nhận giấy khen, hay nào là đăng ký học tiếp, ...

Không phải chờ đợi nữa các con à, ngày 03/7/21 trong tình hình dịch ổn định, Trung tâm đã có thông tin đến phụ huynh các con về việc triển khai học trực tiếp tại Trung tâm. Với phương châm an toàn là trên hết, Trung tâm đã trang bị đầy đủ thiết bị liên quan để phòng dịch tốt nhất nhằm đảm bảo an toàn cho việc dạy và học nên quý phụ huynh và học sinh yên tâm nhé.

Trung tâm chân thành cảm ơn quý phụ huynh, học sinh luôn đồng hành cùng Trung tâm trong suốt thời gian qua và cho những năm tiếp theo.

Quy trình vào Trung tâm để phụ huynh, học sinh tham khảo và thực hiện

Offline, Super Star