Trung tâm đã tìm ra đội vô địch giải bóng đá Mini Nam

Với chiến thắng thuyết phục 7-4 trong trận chung kết, đội G12 xứng đáng là đội vô địch mùa giải 2019-2020 chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam - 20/11

Ngày 17/11/2019, Trung tâm Ngoại ngữ Super Star tổ chức giải đấu bóng đá Mini Nam nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 21/11, giúp học sinh thư giãn, tạo cơ hội rèn luyện sức lực và tinh thần học tập ngày một tốt hơn.

Giải đấu có sự tham gia của 4 đội, đại diện 4 khối đó là khối 9 (G9), khối 10 (G10), khối 11 (G11)và khối 12 (G12). Trải qua các vòng đấu, kết quả đội khối 10 và khối 12 lọt vào trận Chung kết, tranh chức vô địch. Trải qua 2 hiệp đấu căng thẳng, rất nhiều bàn thắng được ghi. Kết thúc trận đấu, đội khối 12 giành chiến thắng với kết quả 7-4.

Cuối cùng Ban tổ chức đã tìm ra đội vô địch cùng với các giải phụ khác như:

- Đội vô địch G12 nhận cúp vàng, huy chương vàng; giải thưởng.

- Đội nhì G10 nhận cúp bạc; huy chương bạc; giải thưởng.

- Đội nhận giải cổ động viên nhiệt tình nhất thuộc về G11; nhận quà.

- Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất Nguyễn Thuận Thành với 05 bàn; nhận quà.

BTC trân trọng cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của Vận động viên, cổ động viên, phụ huynh học sinh và toàn thể Cán bộ, giáo viên của Trung tâm để có mùa giải diễn ra an toàn và thành công tốt đẹp.

Tất cả hình ảnh về giải đấu xem tại link: https://www.flickr.com/photos/183358209@N08/?