Ưu đãi học phí từ mẫu giáo đến lớp 12 cho cả học Online và Offline

Ưu đãi 30% học phí cho các lớp từ mẫu giáo đến 12 với hình thức học trực tuyến (Online) và học trực tiếp (Offline)

Để việc học của các con không bị gián đoạn, nghỉ phòng dịch quá lâu sẽ quên kiến thức, đặc biệt là tiếng Anh. Thấu hiểu điều này, Trung tâm Ngoại ngữ Super Star chiêu sinh khóa tiếng Anh hè 2021 cho các lớp từ Mẫu giáo đến lớp 12.

Trung tâm cũng chia sẻ với phụ huynh, học sinh trong tình hình Covid-19 nên ưu đãi 30% học phí cho các lớp Online (học trực tuyến) và Offline (học trực tiếp). Phụ huynh, học sinh liên hệ Hotline 0983 198 626 để biết thêm chi tiết.

Phụ huynh, học sinh tham khảo một số Clip buổi dạy trực tuyến của Trung tâm để biết rằng tính hiệu quả, chất lượng của hình thức này trong tình hình hiện nay. (Clip cuối tin).

Dạy Online, giáo viên:

enlightened Vẫn tương tác, giáo viên quan sát cử chỉ, nhắc nhở học sinh, nghe học sinh nói và nói học sinh nghe.

enlightened Ra bài tập làm bài lớp, bài tập về nhà cho học sinh. Kiểm tra bài tại lớp, kiểm tra bài về nhà bằng hình thức trực tuyến, học sinh gửi bài làm, clip qua kênh Zalo của Trung tâm.

enlightened  Triển khai bài làm nhanh, game trí tuệ về tiếng Anh để nâng cao kỹ năng cho học sinh.

yes Phải nói rằng trong thời dịch Covid-19 thì Online là hình thức tốt nhất và Trung tâm đã áp dụng nó hiệu quả nhất.

heart Chúng tôi tin tưởng mang đến chất lượng, hiệu quả nhất cho con em phụ huynh.

Bạn cần hỗ trợ?